Thông báo về chuyến đi thăm Hungary của đoàn GHPGVN

Nam Mô Bổn Sư Thich Ca Mâu Ni Phật .
Thưa quý Phật tử và bà con yêu kính Đạo Phật tại Hungary,

Nhận lời mời của GHPG Hung, Hội Phật tử VN và Trung tâm văn hoá PGVN (VINABUDH ) tại Hungary.
Ban Thường Trực HĐTS GHPGVN đã cử đoàn công tác của TWGH do HT Thích Thiện Pháp Phó chủ tịch thường trực HĐTS,Trưởng ban Tăng sự TW làm trưởng đoàn đến giao lưu với Phật giáo Hung, thăm và giao lưu cùng cộng đồng phật tử và bà con VN yêu kính Đạo Phật tại Hungary, Ba Lan và Séc.
Nơi đầu tiên Quý HT đặt chân đến là Hungary và sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Budapest,Terminal: 2B vào lúc: 12g45 phút ngày 14/04/2018.
Đây là cơ duyên lành lớn vì lần đầu tiên tổ chức GHPGVN cử đoàn cao cấp sang thăm quý Phật tử VN nói riêng và cộng đồng những người Việt nam yêu kính đạo Phật nói chung đang làm việc và sinh sống tại Hungary,Ba Lan và Séc.

Thay mặt Hội Phật Tử và VINABUDH kính mời quý vị sắp xếp công việc tham gia cung đoán quý tôn túc lãnh đạo GHPGVN trong tinh thần hoan hỷ của những người con Phật.
Đoàn sẽ lưu lại Budapest từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 4 năm 2018 sẽ có hai buổi giao lưu với Phật tử vào lúc : 19 giờ ngày 15 và 16 tháng 4 năm 2018 ( nhằm 30 và mùng 01 tháng 3 năm Mậu Tuất) tại Chùa Tuệ Giác.
Rất mong quý vị bớt chút thời gian đến tham dự và giao lưu gặp mặt, đảnh lễ các vị cao Tăng của GH.

Trân trọng kính mời
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
BAN CHẤP HÀNH HỘI PHẬT TỬ VN TẠI HUNGARY.

Comments are closed.